Define your top navigation in Apperance > Menus

Chứng thực

Botáni phải mất hơn 5 năm để nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra đời một sản phẩm, nhưng để phát triển và đạt được những thành quả như ngày hôm nay thì đó là một quá trình nỗ lực không ngừng của Mỹ phẩm Botáni. Botani đã vượt qua hàng loạt những cuộc kiểm tra gắt gao của các tổ chức y tế, tổ chức kiểm định chất lượng tại Australia và thề giới. Hơn bao giờ hết chính là những kiểm định tiêu chuẩn chất lượng của chính người sử dụng. Sau đây chính là minh chứng cho những điều đó.

CHỨNG THỰC MỸ PHẨM BOTANI LÀ MỸ PHẨM HỮU CƠ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG

Botáni đã  vượt qua những cuộc kiểm duyệt và kiểm tra rất gắt gao để đạt được những chứng nhận danh giá của các tổ chức hàng đầu Australia và trên toàn thế giới.


chung-thuc-botani goc tren web562x349 chinh lai

NĂM 2019- BOTANI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN MỸ PHẨM THUẦN CHAY KHÔNG TÀN ÁC.

CHỨNG THỰC TỪ NGƯỜI SỬ DỤNG

Những chứng thực từ người sử dụng chính là những chứng thực quý báu nhất mà  Mỹ phẩm Botáni có được. Hiện tại Botáni đã nhận được rất nhiều sự đồng hành từ rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Sau đây là một số câu chuyện khác nhau về Mỹ phẩm Botáni được kể từ chính những người đã trải nghiệm như sau:

   1. Câu chuyện của Michelle Killalea

                                                                                            TRƯỚC

tải xuống (7)        Câu chuyện Michelle Killalea là một minh chứng cho bản chất đáng kinh ngạc của sản phẩm olive skin serum mà cụ thể là:  Olive squalene . 

        Lớn lên ở vùng phía Bắc, nổi tiếng với khí hậu khô khắt nghiệt ở Úc da Killalea đã phải chịu áp lực môi trường liên tục bao gồm tia UV .

Với một tiền sử của bệnh ung thư da trong gia đình. Trong năm 2008, Killalea đi khám các bác sĩ phát hiện 180 điểm ung thư da trên khuôn mặt mà cần loại bỏ ngay lập tức.

Bị sẹo do điều trị ung thư khắc nghiệt trên khuôn mặt , Killalea  với làn da mặt mỏng manh và  nhạy cảm với các yếu tố, và đôi khi, phồng rộp và nguyên màu đỏ.

Chỉ sau 12 tháng sử dụng  Olive skin Serum  của  Botáni, da Killalea đã được chuyển đổi một cách kỳ diệu.

Tuy nhiên nó không phải là một phép lạ nào cả, đó là tất cả nhờ vào hoạt chất  thực vật thông minh hoạt động  Olive squalene

    Michelle Killalea vật lộn với sẹo do điều trị ung thư da

                                                                                      SAU    

tải xuống (8)

 “Do ảnh hưởng bởi tia UV từ ánh nắng mặt trời , kết quả  da tôi bị ung thư . Sau khi bác sĩ xét nghiệm kết quả da mặt của tôi có 180 điểm bị ung thư cần phải điều trị loại bỏ. Cho nên sau khi điều trị da mặt tôi bị phồng rộp & đỏ.  Sản phẩm chăm sóc da phù hợp để tôi lựa chọn thì rất hạn chế. Nhưng Botáni hoàn toàn thuyết phục tôi vì nó hiệu quả ngay từ lần đầu được bôi trên da và tôi cảm thấy rõ sự khác biệt”

“Những bức ảnh này là minh chứng tình trạng da trên khuôn mặt của tôi trước và sau khi sử dụng sản phẩm Botáni. Kết quả sau  12 tháng sử dụng  Olive skin serum  và  Olive repair Cream  làn da của tôi đã hoàn toàn bình phục. “

“Sau đó tôi tiếp tục sử dụng olive skin serum và kết quả da tôi thật tuyệt vời.  Bây giờ tôi muốn giới thiệu các sản phẩm Botáni với mọi người để có thể cùng trãi nghiệm hiệu quả tuyệt vời của nó”

“Cảm ơn Botáni đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm từ Olive. “

QUY TRÌNH THỬ NGHIỆM AN  TOÀN VÀ CHỮNG NHẬN MỸ PHẨM BOTANI

Người sáng lập –Barbara  Filokostas-dùng nguyên tắc liệu pháp thiên nhiên, kết hợp chuyên môn của mình với các chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp vi sinh vật và mỹ phẩm hóa học để đảm bảo hiệu suất, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên của Botáni.

Tại Botáni chúng tôi nhiệt tình tham gia vào thiết kế và sản xuất tiên tiến, sản phẩm trị liệu da độc quyền. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi là an toàn, ổn định và hiệu quả, .Tất cả các sản phẩm của chúng tôi trải qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn của bạn.Filokostas nói.

* Các nhà cung cấp thành phần nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính toàn vẹn của sản phẩm của chúng và thực tiễn của công ty thể hiện một cam kết an toàn, bền vững, giữ gìn sức khỏe và chất lượng sản xuất.

** Tất cả các sản phẩm chăm sóc da Botáni được xây dựng bằng cách sử dụng chiết xuất thực vật cao cấp, tinh khiết tinh chất thơm và các loại dầu chữa bệnh. Tinh khiết từ chất tái tạo, chất giữ ẩm, làm mềm, chất bảo quản và chất tạo nhũ …tạo thành  một công thức đảm bảo an toàn phù hợp.

Tất cả các công thức được kiểm tra cho sự ổn định và hiệu quả.

derio-comar

derio-comar

Luôn đồng hành cùng Botáni, ông Derio Comar, vi sinh vật học hàng đầu và các nhà hóa học công nghiệp, đảm bảo tính toàn vẹn sản phẩm mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Derio Comar, người sáng lập phòng thí nghiệm Microtech Pty Ltd (Silliker Microtech Pty Ltd), đã có những đóng góp đáng kể trong việc kiểm soát chất lượng Botáni và thủ tục nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Với hơn 38 năm kinh nghiệm, làm việc Derio Comar đã tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng khác nhau, từ thực phẩm đến mỹ phẩm, thuốc và thiết bị y tế. Như ông chia sẻ :

“Chất lượng sản phẩm không phải là một cái gì đó bạn có thể đưa một cách chung chung, mà nó phải được thiết kế thành 1 sản phẩm cụ thể và yêu cầu cam kết thực sự đã trãi qua một nghiên cứu và phát triển thực sự. Botáni đã luôn luôn thực hiện đúng cam kết là luôn đổi mới sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách thực hiện một loạt các xét nghiệm như một phần của chương trình phát triển sản phẩm của họ. Chứng minh hiệu quả đòi hỏi phải ứng dụng khoa học tốt” Comar nói.

my-pham-botani1

 Kiểm tra sự ổn định.

 • Thiết lập việc sử dụng theo ngày của sản phẩm.
 • Đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn sản phẩm cho người tiêu dùng.
 •  Hiệu quả kiểm tra chất bảo quản
 • Đảm bảo việc duy trì chất lượng nổi bật của sản phẩm
 • Xác định sự phù hợp của các chất bảo quản cho việc xây dựng.
 • Đảm bảo chất bảo quản đang hoạt động và duy trì hiệu suất cho chất lượng của sản phẩm
 • Bảo vệ sản phẩm khỏi sự hư hỏng và ô nhiễm từ vi khuẩn và nấm mốc.
 • Hiệu quả kiểm tra vi sinh

Các xét nghiệm vi sinh vật xác định số lượng của các sinh vật chết trong một thời gian nhất định và cho phép so sánh các sản phẩm để xác định sản phẩm hiệu quả nhất hay xây dựng (hiệu quả).

 • Xác định hiệu suất kháng khuẩn
 • Spectrum hoạt động (phạm vi của các sinh vật )
 • Động học của hoạt động (thời gian và tốc độ ) 
 • Vi khuẩn hoạt động / khuẩn (ức chế hoặc tiêu diệt các vi sinh vật)
 • Kiểm tra chất lượng tinh khiết của nguyên liệu thô.
 • Nguyên liệu phải tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
 • Chất lượng phải được xây dựng thành các sản phẩm sử dụng nguyên liệu sẵn có tốt nhất.
 • Kiểm tra kiểm soát chất lượng
 • Tất cả các lô sản xuất được kiểm tra để đảm bảo rằng họ đáp ứng các thông số kỹ thuật sản phẩm nghiêm ngặt và chất lượng.
 • Sản phẩm Botáni  được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn thực hành tốt của sản xuất thuốc (GMP).