Define your top navigation in Apperance > Menus

Tin Tức

5 phút với Barbara Filokostas, nhà sáng lập của Botani

Bà Barbara Filokostas – Bác sĩ da liễu chuyên về các vấn đề mụn, cũng là nhà sáng lập Botani

Khi Barbara Filokostas phát hiện ra những lợi ích của Golden Seal cho da, lúc này là tình cờ ngẫu nhiên. Làm việc như 1 người áp dụng liệu pháp thiên nhiên, Barbara đã nhìn thấy bàn tay đầu tiên rõ ràng như thế nào khi lấy nhân mụn sâu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến niềm tin vào bệnh nhân của bà. Chính là kinh nghiệm đó và mối liên kết tình cảm với chủ đề đã khiến Barbara bắt đầu tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh tự nhiên, đó là khi bà trải qua kinh nghiệm điều trị mụn tự nhiên từ công dụng của Golden Seal.

Golden Seal có thể đối đầu với phương pháp điều trị mụn trứng cá truyền thống như Benzoyl Peroxide. Sự khác biệt là gì?  Golden Seal không gây ảnh hưởng đến các vùng da lành xung quanh nốt mụn. Các chất chống viêm mạnh của Botani’s Rescue Acne Cream cung cấp hỗ trợ ngay lập tức từ các tổn thương mụn đỏ, ngứa, cộng với các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chứng minh được 99,99% diệt các nhân tố vi khuẩn gây mụn trong thời gian ít nhất là 30 phút.

Chính sự khám phá này đã dẫn đến việc tạo ra thương hiệu Botani, và trong khi tất cả bắt đầu bằng 1 chữ ký Rescue Acne Cream của Barbara, thì phạm vi đã mở rộng thành một cái gì đó của một đế chế vẻ đẹp tự nhiên. Một chất làm sạc