Define your top navigation in Apperance > Menus

Tin Tức

5 phút với Barbara Filokostas, nhà sáng lập của Botani

Bà Barbara Filokostas – Bác sĩ da liễu chuyên về các vấn đề mụn, cũng là nhà sáng lập Botani

Khi Barbara Filokostas phát hiện ra những lợi ích của Golden Seal cho da, lúc này là tình cờ ngẫu nhiên. Làm việc như 1 người áp dụng liệu pháp thiên nhiên, Barbara đã nhìn thấy bàn tay đầu tiên rõ ràng như thế nào khi lấy nhân mụn sâu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến niềm tin vào bệnh nhân của bà. Chính là kinh nghiệm đó và mối liên kết tình cảm với chủ đề đã khiến Barbara bắt đầu tìm kiếm một phương pháp chữa bệnh tự nhiên, đó là khi bà trải qua kinh nghiệm điều trị mụn tự nhiên từ công dụng của Golden Seal.

Golden Seal có thể đối đầu với phương pháp điều trị mụn trứng cá truyền thống như Benzoyl Peroxide. Sự khác biệt là gì?  Golden Seal không gây ảnh hưởng đến các vùng da lành xung quanh nốt mụn. Các chất chống viêm mạnh của Botani’s Rescue Acne Cream cung cấp hỗ trợ ngay lập tức từ các tổn thương mụn đỏ, ngứa, cộng với các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chứng minh được 99,99% diệt các nhân tố vi khuẩn gây mụn trong thời gian ít nhất là 30 phút.

Chính sự khám phá này đã dẫn đến việc tạo ra thương hiệu Botani, và trong khi tất cả bắt đầu bằng 1 chữ ký Rescue Acne Cream của Barbara, thì phạm vi đã mở rộng thành một cái gì đó của một đế chế vẻ đẹp tự nhiên. Một chất làm sạch đã được ước mơ tiếp theo, và việc khám phá ra Olive Squalene tiếp theo được cho là sự đổi mới sáng tạo và mang tính biểu tượng nhất của Barbara cho đến nay.

Chúng tôi ngồi xuống với Barbara để trò chuyện về sự hợp nhất của thiên nhiên và khoa học, những gì nó cần để tạo ra công ty và xây dựng một đế chế vẻ đẹp và chính xác nó là gì mà làm cho Rescue Acne Cream của Botani trở nên đặc biệt.

♦ Tại sao bà đã chọn Rescue Acne Cream như sản phẩm đầu tiên của bà?

Vào thời điểm đó tôi đã làm việc như 1 người áp dụng liệu pháp thiên nhiên và thảo dược và sẽ làm việc với nhiều bệnh nhân có mụn trứng cá. Nhìn thấy những cảm xúc suy nhược này đến với bệnh nhân của tôi, tôi đã có cảm hứng để tạo nên liệu pháp điều trị tự nhiên và hiệu quả. Đây là lý do Botani bắt đầu, mọi thứ đã diễn ra rất tự nhiên.

Tôi đã bắt đầu với một thành phần chính và quan trọng – Golden Seal. Tôi đã sử dụng nó như một chất chiết xuất trên da và trong khoảng 2-3 tuần, tôi đã có thể thấy kết quả.

mụn 15

 

Kem trị mụn hữu cơ Botani Rescue Acne Cream

♦ Vì vậy, nó là một quá trình khá nhanh?

Đó là một chuyến đi rất dài và tôi mất nhiều năm để hoàn thành công thức. Khi chúng ta nói về “tạo ra từ trái tim“, đây là những gì chúng ta đang nói đến – chúng tôi dành rất nhiều thời gian và nguồn lực để tạo ra điều này, và mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cái gì đó chân thực và hiệu quả.

Tôi đã có cơ hội tuyệt vời để làm việc với Derio Comar, một nhà vi sinh học hàng đầu và nhà hóa học công nghiệp. Đây là nơi chúng tôi tạo ra thứ gì đó thật sự nổi bật và thương hiệu đã được tạo ra thực sự. Sản phẩm đã được thử nghiệm và kiểm tra bởi Derio và các bên thứ ba và đăng ký với TGA.

♦ Bà đã chỉ tập trung vào việc tạo ra Rescue Acne Cream tại thời điểm này?

Trong khi Acne Cream là thứ tạo cảm hứng cho tôi, đó là một lựa chọn hiển nhiên để tạo ra chất làm sạch tự nhiên để đảm bảo quá trình làm việc được thực hiện bởi Rescue Acne Cream của chúng tôi không bị trôi rửa bởi chất làm sạch.

SRM pur 6

Sữa rửa mặt dành cho da mụn, da dầu Botani Purify Facial Cleanser

Trong khi Acne Cream & Purify Facial Cleanser là bộ đôi đi cùng, sau đó tôi phát hiện ra những lợi ích tuyệt vời của Squalene mà mở đường cho Olive Skin Serum của chúng ta và tất nhiên là một thành phần nổi trội cho Botani.

olive serum 28

Tinh chất chống lão hóa & dưỡng ẩm Botani Olive Skin Serum

— Nguồn: Botani Austalia —

Các bài viết liên quan:

Công dụng tuyệt vời của Olive Squalene

Công dụng tuyệt vời của Golden Seal

Kết quả lâm sàng của các sản phẩm Botani nổi bật 

Những thành phần 100% không có trong sản phẩm Botani

Câu chuyện Botani – Thương hiệu dược mỹ phẩm hữu cơ tại Úc

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Showroom Dược mỹ phẩm hữu cơ Botani

Địa chỉ: 77 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Hotline: (028) 399 00216 – 0902 466 438

Email: cskh@botani.vn – Skype: Botani Skincare

FacebookBotani Skincare Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục