Define your top navigation in Apperance > Menus

Tin Tức

Tại sao Botani sản xuất lô nhỏ?

TẠI SAO BOTANI SẢN XUẤT LÔ NHỎ?

Trong vòng 3 tháng qua, Botani Việt Nam cũng như Botani trên toàn thế giới bị khan hàng. Đặc biệt những khách hàng yêu thích Exfoliating Scrub & Mask và kem trị mụn Rescue Acne Cream luôn phải chờ đợi? Hãy xem bài viết được dịch từ nguồn Botani Australia để hiểu hơn về Botani và đón nhận những sản phẩm tươi mới nhất.

lo-sx

Khi so sánh các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da bạn có thể nghĩ rằng “sự khác biệt giữa các thương hiệu A & B thương hiệu là gì ??”. Vâng, khác về giá  là rõ ràng, bao bì, thành phần, nơi họ bán, v.v…. Không kém phần quan trọng , một trong những khác biệt lớn là quá trình sản xuất và có thể khó khăn cho người tiêu dùng để có được sự minh bạch về điều này, vì nó xảy ra ở phía sau hậu trường và nhiều công ty không chia sẻ những thông tin này. Nhưng Botani thì sẽ.

Mặc dù nó tốn kém hơn, nhưng tại Botani, chúng tôi chỉ sản xuất lô sản phẩm nhỏ (chứ không sản xuất hàng loạt), và mỗi sản phẩm như thế sẽ tốt hơn cho khách hàng.

Lô nhỏ cho phép chúng tôi kiểm soát chất lượng tốt hơn của các sản phẩm đã hoàn thành và đảm bảo độ tươi mới. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm Botani vì chúng tôi chỉ sử dụng các công thức dựa trên thực vật. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chất bảo quản tổng hợp khắc nghiệt, chỉ có chất bảo quản có nguồn gốc tự nhiên. Tương tự như các sản phẩm tươi sống (rau quả) không kéo dài như chế biến thực phẩm không dễ hư hỏng (bánh quy, các loại thực phẩm đóng hộp), chăm sóc da tự nhiên đích thực thường có thời gian tồn trữ ngắn hơn so với một sản phẩm tổng hợp. Và cũng giống như thực phẩm bạn ăn “tươi là tốt nhất” chúng tôi cũng áp dụng với sản phẩm chăm sóc da của Botani.