var google_tag_params = { edu_pid: 'REPLACE_WITH_VALUE', edu_plocid: 'REPLACE_WITH_VALUE', edu_pagetype: 'REPLACE_WITH_VALUE', edu_totalvalue: 'REPLACE_WITH_VALUE', };
Define your top navigation in Apperance > Menus

Tin Tức

CHỨNG NHẬN THUẦN CHAY CHO THƯƠNG HIỆU BOTANI

Không có gì bí mật khi Botani đã trở thành một thương hiệu Vegan Skincare từ năm 1998. Tuy nhiên cho đến nay, Botani chưa bao giờ trải qua quá trình nghiêm ngặt để được chứng nhận chính thức. Botani tự hào thông báo rằng vào ngày 7 tháng 5 năm 2019, Vegan Australia đã trao cho Botani con dấu phê duyệt uy tín này!

CHỨNG NHẬN VEGAN CÓ NGHĨA LÀ GÌ?

Logo Chứng nhận Vegan được phát triển bởi Vegan Australia. Nó được đưa ra để phỏng đoán việc mua hàng hóa thuần chay cho người ăn chay hàng ngày. Khi bạn nhìn thấy logo này, bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm bạn mua chưa được thử nghiệm trên động vật cũng như không chứa bất kỳ sản phẩm động vật hoặc sản phẩm phụ nào.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN THUẦN CHAY

Để Botani được đánh dấu phê duyệt từ Tổ chức Vegan Awareness Foundation, Botani phải chứng minh rằng Botani đã đáp ứng các hướng dẫn nghiêm ngặt của họ.

KHÔNG CÓ SẢN PHẨM ĐỘNG VẬT

Botani đã phải chứng minh rằng mọi sản phẩm trong phạm vi của Botani đều không có các sản phẩm phụ từ động vật và côn trùng như trứng, sữa, mật ong & lụa.

KHÔNG THỬ NGHIỆM ĐỘNG VẬT

Botani đã phải gửi tài liệu xác nhận đến nhà sản xuất và nhà cung cấp của Botani cũng tuân thủ hướng dẫn này.

KHÔNG CÓ GMO ĐỘNG VẬT

GMO là viết tắt của sinh vật biến đổi gen. GMO có nguồn gốc động vật chủ yếu được tìm thấy trong các nguồn thực phẩm như trứng và thịt. Botani không sử dụng bất kỳ thành phần có nguồn gốc động vật nào vì vậy cái này tương đối đơn giản.

THÀNH PHẦN ĐỘNG VẬT

Là một thương hiệu thuần chay, Botani muốn cung cấp cho bạn thông tin phù hợp để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt. Trong chăm sóc da, các thành phần dựa trên động vật thường được tìm thấy bao gồm:

Sáp ong

Urê

Squalene hoặc Squalene từ cá mập

Lanolin

Mật ong

Axit lactic

Dầu emu

Dầu xạ hương

Dầu con chồn

Mỡ động vật: mỡ động vật thường được tìm thấy trong xà phòng

Bột lụa

Lông động vật

Collagen: từ mô cơ thể, dây chằng da và xương

Axit stearic: Từ dạ dày lợn, cừu và bò.

Xanthan Gum: Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm chủ yếu như một chất làm đặc. Có nguồn gốc thường từ thịt gà, trứng và sữa.

Botani tin rằng động vật nên được trân trọng và từ chối tham gia vào bất kỳ hình thức tàn ác hoặc tiêu thụ động vật nào.

THAY THẾ THUẦN CHAY

Tất cả các sản phẩm của Botani không chứa hóa dầu, dầu khoáng, PEGS, silicon, paraben, nước hoa nhân tạo, màu nhân tạo, thành phần có nguồn gốc động vật, propylene glycol và sulphate. Tất cả các sản phẩm của Botani đều có công thức tự nhiên để tối ưu hóa sức khỏe làn da của bạn mà không ảnh hưởng đến phúc lợi động vật.

Thành phần thuần chay yêu thích của Botani là:

Ô liu

Dầu dừa

Sáp ô liu

Kẹo cao su Xanthan

Glyxerin

Bơ ô liu

Mận Kakadu

Qu Shandong

Betaine

Hyaluronic Acid thực vật

Thật vui mừng khi Botani chính thức gia nhập Vegan Australia và Botani mong muốn tiếp tục cuộc hành trình để trở thành một thương hiệu thực sự tin vào vẻ đẹp của tất cả mọi người, thực vật và động vật.

Nếu chúng ta có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh mà không làm hại người khác, tại sao chúng ta lại không? – Edgar’s Mission

—Nguồn: Botani Skincare Australia—

——————————
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Showroom Dược mỹ phẩm hữu cơ Botani
Địa chỉ: 77 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline: (028) 3916 0820 – 0945 988 009
Email: order@botani.com.vn – Skype: Botani Skincare VN
Fanpage: Botani Skincare Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục

Mức Độ An Toàn Khi Sử Dụng Các Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên đang được rất nhiều bạn gái chúng mình tin dùng

Mặt Nạ Hoa Hồng Botani Radiant Rose Mask – Làn Da Rạng Rỡ Hay Chỉ Là Ảo Giác?

Bạn thường lựa chọn mặt nạ dưỡng da dựa trên tiêu chí gì? Làm