Define your top navigation in Apperance > Menus

Câu chuyện về các thành phần thảo dược

Câu chuyện về các thành phần thảo dược

Từ thời đại cổ xưa, con người đã biết ứng dụng các loại thảo mộc trong việc chăm sóc làn da. Không những vậy, các loại thảo này còn có dược tính mạnh nên trong rất nhiều các tài liệu y học cổ truyền, các loại thảo mộc này được sử dụng trong các bài thuốc trên khắp thế giới.

Kháng sinh thực vật như Mao lương hoa vàng được Jethro Kloss mô tả loại thảo dược này là “phương thuốc tuyệt vời nhất trong toàn bộ vương quốc thảo mộc. Không những có khả năng diệt vi khuẩn gây mụn, eczema, vảy nến mà Mao lương hoa vàng còn hổ trợ cho người bệnh tiểu đường.

(Jethro Kloss – một nhà nghiên cứu tiên phong các phương thuốc thảo dược, các liệu pháp tự nhiên chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh và ngành công nghiệp thực phẩm tự nhiên)

Hay như những khám phá khoa học về Aloe vera về độ pH gần giống với da của chúng ta lý giải tại sao nha đam có thể giúp bạn giảm nhờn hiệu quả và tại sao lại được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đẹp và kể cả các công thức chăm sóc da tại nhà.

Kết hợp với công nghệ hiện đại ngày nay, nhiều loại thảo đã được nghiên cứu tỉ mỉ và sức mạnh của chúng được khám phá và ứng dụng trong việc chăm sóc sức khoẻ và đặc biệt những hổ trợ tuyệt vời mà không gây ra phản ứng phụ, an toàn với da đã tạo nên một xu hướng mạnh mẽ sử dụng các sản phẩm hữu cơ.

Cùng tìm hiểu chi tiết Câu chuyện về các thành phần thảo dược có tác dụng như thế nào với cả sức khoẻ và với làn da của chúng ta:

1. Cỏ đuôi ngựa (Horsetail) – tinh chất kháng viêm, chống lão hoá với các nghiên cứu và ứng dụng trên thế giới


Horsetail-Health-Benefits-and-Magickal-Uses-for-1024x789

2. Mao lương hoa vàng – Phương thuốc tuyệt vời trong thế giới thảo mộc

tải xuống

 

3. Công dụng tuyệt đỉnh của Nha đam

Với da quá nhờn hoặc da mụn thì nha đam là mặt nạ hoàn hảo nhất giúp lấy lại sự cân bằng pH – da bạn sẽ không còn cảm giác bóng nhờn chỉ sau 30 phút rửa mặt.

nha dam

 

4. Maccadamia còn được gọi là hạt Tỷ Đô vì mang lại giá trị kinh tế cao.

Vì hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ, da và tóc nên Macca đang nổi lên mạnh mẽ trong các ứng dụng chăm sóc da và tóc hư tổn. Hạt macca có mặt hơn 20 nước trên thế giới, Úc là nơi có sản lượng cao nhất (40% sản lượng TG) nhưng nhiều người cho rằng Macca ở Haiwai là ngon nhất bởi nó có mùi vị đậm đà và béo nhất.

macadamia-nuts