Define your top navigation in Apperance > Menus

Tin Tức

Happy Skin – 9 dầu dưỡng cho da khô được các beauty bloggers yêu thích

Những cô nàng/chàng trai sở hữu một làn da khô thì luôn khiến nhiều người ganh tị bởi da ít khi bị nổi mụn hay đối mặt với tình trạng dầu thừa, lỗ chân lông to… Thế nhưng, vấn đề lớn nhất của da khô là thường xuyên gặp tình trạng thiếu ẩm, dễ căng kích và nhanh lão hóa nếu chăm sóc không đúng cách. Dầu dưỡng da dường như sinh ra như là để dành cho da khô, không chỉ cải thiện độ ẩm mà còn tái tạo tế bào da, giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa. Chọn cho mình đúng sản phẩm có thành phần cũng như kết cấu thích hợp thì chắc chắn mỗi sáng bạn sẽ hạnh phúc thức dậy với một làn da căng mượt, tươi tỉnh và mịn màng, rạng rỡ.

Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate

Trang chủ của Kiehl’s tại Anh (kiehls.co.uk) miêu tả Midnight Recovery Concentrate như một sản phẩm “One night. A few drops. Younger-looking skin by morning”, tức là “Một đêm. Vài giọt. Một làn da rạng rỡ ngay sáng hôm sau”, với thành phần chính:

Evening Primrose (tinh dầu hoa anh thảo) giúp phục hồi da, tái tạo tế bào đã bị tổn thương nếu dùng vào ban đêm;

Lavender Essential Oil (tinh dầu hoa oải hương) có khả năng làm dịu da bị viêm hoặc kích ứng, đồng thời làm giảm thiểu tình trạng đỏ da hoặc sưng tấy da, giúp da trở nên rạng rỡ hơn;

Squalane: giúp phục hồi