Define your top navigation in Apperance > Menus

Bảo quản tự nhiên

Tất cả nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm của Botáni là từ chiết suất  thực vật. Đây là những thành phần hữu cơ được công nhận bởi các tổ chức: OFC, ACO (cơ quan Úc) và ECOCERT đã được phê duyệt (ECOCERT Pháp).

* Chất bảo quản: Chất giữ cho các thành phần  nguyên liệu trong sản phẩm không bị ôi thiu, hư hỏng. Giúp cho sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn.

* Chất nhũ hóa: Liên kết nước và dầu trong 1 công thức, gắn bó các thành phần lại với nhau tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh.

Các chất bảo quản tự nhiên đó cụ thể như sau:

1. Kali sobart – Quả việt quất

images_3_0

Trong quả việt quất chứa một chất giúp bảo quản các sản phẩm cực tốt. Nó giúp bảo quản nguyên vẹn các sản phẩm.

2. Kali Cetyl phosphate – Có nguồn gốc từ quả dừa

images_0

4. Citrus Grandit  Seed Extract – Chiết xuất từ Bưởi

41398483242

5. Cetearyl Olivate  và Sorbitan Olivate – Chiết xuất từ quả Olive

images_2

Chất này có tác dụng nhũ hóa sản phẩm