Bảo quản tự nhiên
Tất cả nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm của Botáni là từ chiết suất thực vật. Đây là những thành phần hữu cơ được công nhận bởi các tổ chức: OFC, ACO (cơ quan Úc) và ECOCERT đã được phê duyệt (ECOCERT Pháp).
* Chất bảo quản: Chất giữ cho các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm không bị ôi thiu, hư hỏng. Giúp cho sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn.
* Chất nhũ hóa: Liên kết nước và dầu trong 1 công thức, gắn bó các thành phần lại với nhau tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh.
Các chất bảo quản tự nhiên đó cụ thể như sau:
1. Kali sobart – Quả việt quất
Trong quả việt quất chứa một chất giúp bảo quản các sản phẩm cực tốt. Nó giúp bảo quản nguyên vẹn các sản phẩm.
2. Kali Cetyl phosphate – Có nguồn gốc từ quả dừa
4. Citrus Grandit Seed Extract – Chiết xuất từ Bưởi
5. Cetearyl Olivate và Sorbitan Olivate – Chiết xuất từ quả Olive
Chất này có tác dụng nhũ hóa sản phẩm