Define your top navigation in Apperance > Menus

Tin Tức

BÍ KÍP THOẢI MÁI ĐỒ CAY NÓNG KHÔNG LO NỔI MỤN TỪ XỨ SỞ KIM CHI

Tết đến là bao nhiêu món ngon, bao nhiêu cuộc hẹn hò ăn uống được lên lịch sẵn, gia vị cay là không thể thiếu trong các món ăn của người Việt chúng ta, đặc biệt các món lẩu, nướng đầy đủ gia vị cay nóng là lựa chọn số 1 của các chị em. Nhưng không ít cuộc vui phải “đóng cửa “ vì nỗi lo lắng mụn và vết thâm sẽ tấn công sau những bữa ăn uống tưng bừng . Để dẹp đi nỗi lo đấy, những chia sẻ bên dưới sẽ bật mí một số mẹo nhỏ được chia sẻ từ các “ulzzang” Hàn Quốc, giúp chúng ta vẫn thoải mái tận hưởng niềm vui ăn uống ngày Tết mà không lo nổi mụn nhé!

Không thể cưỡng lại đồ ăn cay nóng

1. Ăn nhiều trái cây sau bữa ăn

Một công thức quen thuộc sau bữa ăn của các cô gái Hàn Quốc đó chính là ăn hoặc uống nước trái cây thật nhiều. Chúng ta đều biết trong trái cây có chứa rất nhiều vitamin có lợi, cung cấp chất xơ và hỗ trợ tiêu hóa tốt. Chính vì thế, khi chúng ta ăn hoa quả sau bữa ăn, những chất dinh dưỡng có trong trái cây sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giảm đi tính nóng của ớt cay, hạt tiêu và làm cho dạ dày cảm thấy dễ chịu, đồ ăn nhanh chóng được tiêu hóa hơn.

Ăn nhiều trái cây giúp đẹp da

Cam và dưa hấu rất tốt để giải nhiệt nhé

Những hoa quả được các cô gái xứ kim chi lựa chọn nhiều nhất đó là cam, quýt, dưa hấu và quả lê. Đặc điểm chung của các loại quả này là có nhiều nước và vitamin C cực kỳ tốt cho da. Chính vì thế, ngay sau khi ăn đồ cay nóng, chúng mình có thể cân bằng lại b